ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Mọi người truy cập vào trang web Xoilac và sử dụng các dịch vụ tại trang web đều phải tìm hiểu được về điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu thông tin, mọi người cần phải tuân thủ theo điều khoản sử dụng, với các điều khoản tương tự như vậy cũng cần tìm hiểu các thông tin dưới đây

Những điều khoản, quy định được Xoilac đặt ra sẽ giúp cho người khi sử dụng các dịch vụ trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm. Còn giúp mọi người sử dụng trang web Xoilac được thuận lợi nhất.

use_protocl1

Điều khoản sử dụng của người tiêu dùng trên trang website Xoilac

Khi truy cập vào trang web Xoilac hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ tại trang web là mặc định rằng mọi người đã chấp nhận đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy như sau:

●Mọi người không được phép sáng tác thêm bất kỳ nội dung vi phạm bản quyền nào không phải sở hữu của mình khi không được quyền đồng ý của người chủ sở hữu hợp pháp trên trang web Xoilac.

●Tuyệt đối không được đăng tải bất kỳ nội dung liên quan về chính trị, tôn giáo, sắc tộc nào trên trang web mà phải đăng tải bất cứ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất cứ nội dung nào có thể vi phạm pháp luật thì trang web Xoilac sẽ nhờ các cơ quan pháp luật can thiệp giải quyết.

●Không chia sẻ bất kỳ file có virus, phần mềm gián điệp cũng như chơi các file có liên quan đến thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Xoilac. Nếu vượt ngoài thẩm quyền của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

●Mọi người được quyền đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan bóng đá cho mọi người cùng tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ những thông tin trên.

●Nếu trên trang web Xoilac có những nội dung tiêu cực gây tổn hại đến uy tín bạn có thể liên lạc với chúng tôi nhằm tìm kiếm phương án đôi bên đều có lợi.

●Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, cập nhật các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thiết phải thông báo trước. Vì thế các bạn phải luôn kiểm tra kỹ các điều khoản nhằm cập nhật thông tin mới nhất.

Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản mà mọi người phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản sau mọi người sẽ phải chịu hình phạt cao nhất nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang website Xoilac

Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Xoilac với những nội dung như sau:

●Thông tin được đăng tải phải có giá trị pháp lý, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể dàng, chính xác nhất./p>

●Các thông tin như thứ tự hiển thị, xếp hạng và kết quả được đăng tải. .. Chúng tôi đảm bảo thông tin là hoàn toàn chính xác.

●Chúng tôi sẽ cung cấp tới cho bạn những đường link xem bóng đá có chất lượng cao nhất với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động cùng đường truyền dẫn nhanh chóng và ổn định.

●Vì đây là trang web free, chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thông tin khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có nội dung không chính xác, được đăng tải lên mọi người hãy kiểm tra kỹ lưỡng trước khi truy cập và sử dụng

●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải đầy đủ, chính xác và công khai trên trang web mà ai cũng có thể tìm hiểu khi truy cập.

●Chúng tôi có những cập nhật, thay đổi trên trang web sẽ cam kết công khai với mọi người.

●Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ tuân thủ theo điều khoản trên, giúp mọi người có được thông tin bổ ích và xem bóng đá tốt nhất.

Kết bài

Trên đây là một số nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Xoilac. Chúng tôi hy vọng mọi người sử dụng dịch vụ trang web sẽ tuân thủ một cách chính xác nhất. Trong trường hợp có lỗi thì trang web sẽ cập nhật nhanh nhất tới mọi người. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi xem bóng đá ở trang web.